Thực tập sinh ADC nâng cao tinh thần TDTT với hoạt động ngoại khóa

Sức khỏe là vàng” là điều ai cũng biết. Đặc biệt đối với các Thực tập sinh tham gia chương trình việc làm Nhật Bản, sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu, quan trọng nhất, quyết định chất lượng cuộc sống 3 – 5 năm tại Nhật. Chính vì vây, tại ADC, các học viên được rèn luyện thể chất mỗi ngày, nâng cao tinh thần thể dục thể thao qua các bộ môn: bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, đá cầu, bơi lội…

Với ưu thế cơ sở vật chất tiện nghi, bao gồm hệ thống sân vườn rộng, có sân đá bóng, sân bóng chuyền, cầu lông,….thuận lợi cho việc học tập và rèn luyện, mỗi ngày, học viên ADC được tự do lựa chọn môn thể thao ưa thích trong giờ sinh hoạt tự do. Bên cạnh đó, mỗi sáng sớm, các bạn được luyện tập chạy bộ trong khuôn viên nhà trường với tổng đường chạy là 5km.

Nhờ vào những cố gắng, nỗ lực đó, hầu hết học viên ADC đến ngày xuất cảnh đều có sức khỏe tốt, đảm bảo cho yêu cầu làm việc và thích nghi với thời tiết, khí hậu, môi trường sống mới tại Nhật. Không những thế, việc rèn luyện mỗi ngày còn giúp các bạn nâng cao ý thức, tinh thần thể dục thể thao. Vì vậy, TTS ADC sang Nhật giữ được thói quen vận động, luyện tập để có sức khỏe tốt.

Thói quen này của các bạn đã góp phần ghi dấu ấn đẹp với phía công ty, nghiệp đoàn Nhật Bản. Giúp gia cố hình ảnh về một thế hệ trẻ Việt Nam chủ động, có ý thức và hướng đến hội nhập quốc tế với tinh thần vững vàng, sức khỏe deo dai.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động thể dục thể thao của TTS ADC tại Việt Nam, Nhật Bản.

Đội bóng các TTS ADC đoàn Hanshin tại Nhật tháng 5/2018

Đội bóng các TTS ADC đoàn Toyota tại Nhật tháng 3/2018

     
Thực tập sinh ADC tham gia và đoạt giải trong hội thi Chạy việt dã năm 2018 tại Quận 12

Hình ảnh đội bóng  TTS ADC đoàn Hanshin năm 2016 – 2017

Bên cạnh các hoạt động thể dục thể thao, các học viên còn được tổ chức tham gia các sân chơi văn hóa, đậm tính truyền thống nhằm giao lưu văn hóa Việt Nhật, tìm hiểu sâu hơn về vẻ đẹp đất nước con người Nhật Bản. Qua các hoạt động bổ ích, các bạn không chỉ tích lũy thêm cho mình kiến thức mới mà còn được rèn luyện và học hỏi các kỹ năng giao tiếp đám đông, lập và thực hiện kế hoạch, làm việc theo nhóm,….

Học mà chơi – Chơi mà học” – Đó là những gì nhiều bạn trẻ của ADC đã được trải nghiệm. Còn bạn thì sao? Nếu bạn mong muốn một môi trường tốt, chất lượng cao, đào tạo và rèn luyện tổng thể cho sự phát triển năng lực sống và làm việc tự lập của từng cá nhân.

Vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Công ty phái cử TTS uy tín top 3 toàn quốc Ánh Thái Dương để được hỗ trợ tốt nhất qua Hotline: 028.35920016/028.35920019 hoặc truy cập vào website chính thức của ADC: www.anhthaiduong.com để cập nhật thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *